messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#15+ Mẫu Đá Bó Vỉa Gốc Cây Giá Tốt Chất Lượng Cao Nhất Thị Trường

01 Tháng 02, 2023

Đá bó vỉa gốc cây là một trong những hạng mục quan trọng tại các công trình công cộng, giúp tăng tính thẩm mỹ và nâng tầm không gian đô thị. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá một số mẫu đá bó vỉa đẹp, chất lượng mà giá tốt trên thị trường hiện nay nhé!

1. Đá bó vỉa gốc cây xếp viên dạng tròn 3 tầng

Đây là một trong những mẫu đá lát sân vườn biệt thự, công trình công cộng thông dụng và được ưa chuộng bậc nhất. Bộ sản phẩm gồm nhiều viên đá được cắt gọt khéo léo, tỉ mỉ với độ hoàn mỹ cao.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp tròn 3 tầng

Khi thi công, các viên đá sẽ được sắp xếp xen kẽ để tạo thành một hình tròn với 3 tầng đẹp mắt. Ngoài tính thẩm mỹ cao, chi phí hợp lý cũng là lý do khiến sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng.

2. Đá bó vỉa gốc cây đá nguyên khối

Sản phẩm gồm hai nửa hình bán nguyệt bằng đá nguyên khối ráp lại với nhau. Nhờ được gia công với độ chính xác cao, khe nối rất nhỏ nên tạo được cảm giác liền lạc cực tốt. Tuy nhiên, nhược điểm là kích thước kém linh hoạt, khó thay đổi. 

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc bằng đá nguyên khối

Bù lại, mẫu đá bó vỉa gốc cây này có độ bền cao, ít bị hư hại hay mất cắp do được tạo thành từ các tấm đá nguyên khối. Đặc biệt, nếu sử dụng chất liệu đá cao cấp thì độ bền sẽ càng lớn hơn rất nhiều.

3. Đá bó vỉa gốc cây xếp viên dạng vuông

Bên cạnh kiểu xếp viên dạng tròn rất được yêu thích, mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp viên dạng vuông cũng khá thông dụng tại các công trình công cộng. Bộ sản phẩm sẽ bao gồm nhiều viên đá được cắt gọt khá vuông vắn, có thể dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Ngoài bó vỉa, sản phẩm còn có thể dùng làm đá lát nền nhà.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp viên dạng vuông

Khi thi công, người thợ sẽ khéo léo sắp đặt chúng xen kẽ với nhau để tạo thành một hình vuông hoàn hảo, có thể gồm 1 tầng hoặc 2 đến 3 tầng tùy ý. Ưu điểm của mẫu đá bó vỉa này là khả năng tăng giảm kích thước cực kỳ linh hoạt, chỉ bằng cách sắp xếp các viên đá lại với nhau. 

4. Đá bó vỉa gốc cây xếp viên lục giác dạng tròn

Một chút biến tấu đã tạo nên mẫu đá bó vỉa gốc cây dạng tròn hết sức độc đáo - khi được tạo nên từ những viên đá được cắt gọt, tạo hình lục giác. Trong quá trình thi công, những người thợ tài ba - bằng sự khéo léo của mình sẽ sắp đặt chúng lại với nhau để tạo thành một hình tròn hoàn hảo.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp viên lục giác dạng tròn

Nhờ được làm từ chất liệu đá cao cấp, bộ sản phẩm có độ bền hết sức ấn tượng với khả năng chống chịu thời tiết cực đoan tốt. Bên cạnh đó, kích thước khá lớn của từng viên đá cũng giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

5. Đá bó vỉa gốc cây xếp viên hai màu dạng tròn

Để tránh sự nhàm chán và tạo thêm điểm nhấn, mẫu đá bó vỉa gốc cây dạng tròn từ các viên đá hai màu đã được cho ra đời. Bên cạnh màu đá tự nhiên vốn đã quá quen thuộc, các viên đá giờ đây có thêm màu cam đậm kiểu ngẫu nhiên vô cùng đẹp mắt.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp viên hai màu dạng tròn

Kiểu đá bó vỉa này cũng được thi công tương tự như những mẫu sản phẩm khác, đó là xếp đan xen với nhau thành từng tầng để tạo ra một vòng tròn hoàn hảo. Với kết cấu đặc biệt, đá bó vỉa rất chắc chắn và có được khả năng chống chọi thời tiết, chịu va chạm tốt.

6. Đá bó vỉa gốc cây xếp viên cỡ nhỏ dạng tròn

Thay vì sử dụng những viên đá có kích thước lớn, mẫu đá bó vỉa gốc cây này sẽ được tạo nên từ nhiều viên đá cỡ nhỏ được cắt gọt và tạo hình đẹp mắt. Với màu đá tự nhiên, bộ sản phẩm sẽ tạo điểm nhấn đầy ấn tượng cho không gian công trình công cộng.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp viên cỡ nhỏ dạng tròn

7. Đá bó vỉa gốc cây xếp viên tạo hình ngẫu nhiên dạng tròn

Cũng là mẫu đá bó vỉa gốc cây dạng tròn đã khá quen thuộc, tuy nhiên, thay vì dùng đá viên tạo hình nhân tạo thì bộ sản phẩm sử dụng những viên đá có hình dáng ngẫu nhiên. Chúng sẽ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng trong tự nhiên để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ khi sử dụng.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp viên tạo hình ngẫu nhiên dạng tròn

Với mẫu đá bó vỉa này, người thợ thi công sẽ cần có sự khéo léo để sắp đặt các viên đá với nhau một cách hoàn hảo. Bù lại, sự độc lạ và riêng biệt là điều mà những bộ sản phẩm khác không có được.

8. Đá bó vỉa gốc cây xếp khít dạng tròn

So với những mẫu đá bó vỉa khác, bộ sản phẩm này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ rất cao của người thợ thi công. Tất nhiên, tính thẩm mỹ vượt trội là điều không thể phủ nhận đối với thiết kế này.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây xếp khít dạng tròn

9. Đá bó vỉa gốc cây nguyên khối dạng tròn

Không sử dụng nhiều viên đá kích thước nhỏ để sắp xếp lại với nhau, mẫu đá bó vỉa gốc cây nguyên khối dạng tròn được tạo nên từ 6 mảnh đá nguyên khối cỡ lớn. Khi thi công, người thợ chỉ cần sắp đặt chúng lại với nhau sao cho khớp là được.

 đá bó vỉa gốc cây

Mẫu đá bó vỉa gốc cây nguyên khối dạng tròn

Tuy đơn giản nhưng mẫu thiết kế này có khá nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó chính là tính thẩm mỹ cao với màu sắc trang nhã, đẹp mắt. Bên cạnh đó, mẫu đá bó vỉa cũng rất dày dặn và chắc chắn giúp tăng độ bên trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số mẫu đá bó vỉa gốc cây đẹp ấn tượng, giá tốt mà chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những gợi ý hay cho không gian công trình công cộng, sân vườn hay thậm chí là lát nền nhà. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất! 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7