messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456
Đá Mỹ Nghệ Anh Công

SẢN PHẨM

HÒN NON BỘ MINI

Hòn non bộ hay tiểu cảnh non bộ là bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích và theo đuổi. Bằng chứng là sự phổ biến của nó trong các gia đình và hàng loạt những cuộc thi quy mô tìm kiếm mẫu non bộ, non bộ mini đẹp ra đời.

Cùng đến ngay với list tổng hợp 13+ mẫu hòn non bộ mini đẹp nhất hiện nay.

1. Mẫu non bộ mini đẹp chất liệu đá tuyết sơn

non bộ mini đẹp

Mẫu non bộ mini siêu đẹp được nhiều người chơi yêu thích bình chọn

Mẫu non bộ xinh xắn này có chất liệu chính là đá tuyết sơn cực đẹp mang đến những dãy núi thật tự nhiên và cũng thật xinh đẹp. Núi đá tự nhiên kết hợp với cảnh cùng rêu phong, bonsai xinh xắn hài hòa đã tạo nên một non bộ mini đẹp hút mắt người xem.

2. Non bộ bé xinh kết hợp tiểu cảnh Vạn Lý Trường Thành

non bộ mini đẹp

Núi, cây cảnh, tiểu cảnh vạn lý trường thành tạo nên non bộ mini đẹp xuất sắc

Tiểu cảnh non bộ mang nét đẹp đơn sơ, mộc mạc của những vách núi lâu năm được phủ đầy rêu phong với cây cối. Sự kết hợp tinh tế vị trí tiểu cảnh cây cối, tường thành với dáng vóc núi giúp nâng tầm giá trị cho non bộ mini đẹp mắt này.

3. Non bộ mini đẹp dạng khô dáng núi cao hợp phong thủy

non bộ mini đẹp

Non bộ mini dáng núi đẹp hợp phong thủy

Siêu phẩm này có dáng núi cao kỳ vĩ kết hợp với cây cảnh bonsai tinh tế tạo nên non bộ mini đẹp tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà và vận khí tốt lành cho gia chủ.

4. Hòn non bộ khô dáng núi đơn giản

non bộ mini đẹp

Hòn non bộ mini đẹp với phong cách truyền thống

Hòn non bộ này có dáng núi truyền thống mang đến vẻ đẹp đơn sơ gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà thân yêu. Mẫu thiết kế non bộ dạng khô xinh đẹp này chủ yếu chỉ khai thác tập trung vào núi đá và sắc xanh của cây lá.

5. Mẫu non bộ mini đẹp đá vân mây

non bộ mini đẹp

Một mẫu non bộ mini đẹp nhận được nhiều sự yêu mến bình chọn

Tiểu cảnh non bộ này có thiết kế dạng núi chủ sừng sững cùng các núi nhỏ khác bao quanh. Là dáng núi đẹp và tốt cho phong thủy gia chủ.

6. Non bộ mini đẹp thiết kế ấn tượng

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp với sắc màu đá cây được kết hợp nổi bật

Non bộ mini đẹp xinh này sẽ “hớp hồn” các tín đồ mê lá yêu hoa rồi đây. Có thiết kế núi đá màu tự nhiên cực ấn tượng, hòn non bộ này còn được phủ thêm nhiều tiểu cảnh xanh tươi hút mắt.

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp dạng khô tam phong mộc mạc

Tiểu cảnh này mang vẻ đẹp đơn sơ mộc mạc. Có dáng núi đơn giản, tự nhiên mang đến hơi thở thiên nhiên đến gần với phố thị.

non bộ mini đẹp

Cây xanh, rêu xanh bao phủ cho non bộ mini đẹp nên thơ

Đây cũng là một mẫu non bộ mini đẹp siêu ấn tượng không thể bỏ qua. Núi đá xanh đen loang màu tự nhiên, rêu xanh phủ những con đường. Mang đến ngọn đồi xanh, giàu sức sống.

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ

Hòn non bộ xinh đẹp này gợi lên hình ảnh của một ngọn núi cao, hùng vĩ, nơi có linh sơn diệu dược ngàn năm. Thế núi vững vàng, uy nghiêm với đỉnh cao mạnh mẽ mang đến những điều may mắn thịnh vượng cho ngôi nhà.

7. Non bộ mini kết hợp hồ nuôi cá

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp nên thơ hơn khi được kết hợp với thác nước

Sự cải tiến này không chỉ mang đến cảm giác tươi mái thư thái cho không gian mà còn tăng thêm giá trị phong thủy tốt lành cho tác phẩm hòn non bộ. Đến ngay với các phiên bản thiên nhiên thu nhỏ đẹp kết hợp  đầy đủ non, nước, cây cỏ, muông thú, đất đá,..

non bộ mini đẹp

Tiểu cảnh non bộ mini đẹp kết hợp nuôi cá thủy sinh

Có núi, có hồ, có cây, có cá,.. được kết hợp khéo léo đẹp mắt, đây là tiểu cảnh mang thiên nhiên đến gần hơn với ngôi nhà của chúng ta. Mang đến cảm giác nhẹ nhàng với cây xanh nước biếc, cá lội tung tăng.

8. Hòn non bộ mini ướt với thiết kế thác nước chảy

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp với thác nước và cây xanh tự nhiên

So với dạng non bộ dạng truyền thống thì mẫu non bộ mini đẹp mắt này không quá chú trọng nhiều về cấu tạo núi hay bonsai cây cảnh. Tiểu cảnh này tạo ra một khung cảnh thiên nhiên mộc mạc thư thả với sự kết của nước, đá, cây xanh tự nhiên phá cách và không theo khuôn phép.

9. Hòn non bộ mini có thác nước đẹp sinh động

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp dạng ướt có dòng chảy đẹp thêm yếu tố ánh sáng sinh động 

Mẫu non bộ mini dạng ướt này được đặt trên chậu tạo nên tiểu cảnh khá độc đáo. Tiểu cảnh cũng bao gồm nhiều cây xanh, phiến đá, còn có thêm hạt châu cung cấp ánh sáng cho mặt hồ. Sự kết hợp sắp xếp các khối đá tạo nên non bộ có dòng chảy tự nhiên chính là ưu điểm nổi bật của thiết kế này. 

10. Mẫu non bộ thác nước hùng vĩ 

non bộ mini đẹp

Mẫu non bộ mini đẹp như bức tranh thủy mặc

Không có nhiều phong rêu để phủ xanh "đồi trọc" đem lại cảnh giác tươi mát cho người xem, nhưng bù lại non bộ mini đẹp xinh này mang đến ngọn thác hùng vĩ lại vô cùng tự nhiên và đẹp mắt. 

11. Mẫu tiểu cảnh non bộ mini dáng núi đẹp có thác

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp có thác nước

Non bộ xinh xắn này có thể mang đến cho chúng ta một tiểu cảnh sinh động đẹp mắt. Mẫu tiểu cảnh có thiết kế dáng núi cây cỏ tự nhiên kết hợp cùng thác nước với hiệu ứng nước giả sinh động như thật.

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp với khung cảnh ông lão câu cá bên đại thụ nên thơ

Vách núi nhấp nhô, đại thụ xanh rợp bóng xuống che mát cho mặt hồ tạo nên khung cảnh tươi mát, mang đến cảm giác thong dong tự tại cho gia chủ. Đơn giản, thanh nhã nên non bộ mini đẹp mắt được rất nhiều người yêu thích.

non bộ mini đẹp

Mẫu tiểu cảnh non bộ mini đẹp được làm từ đá vân mây có thác nước 

Tiểu cảnh này mang đến cảnh non nước hữu tình với dáng núi hùng vĩ nên thơ. Sử dụng đá tự nhiên với vân mây tinh tế tạo nên nét đẹp tự nhiên cho dãy núi. Cây bụi bản xanh um, nhấn nhẹ một vài bụi lá đỏ giúp non bộ mini đẹp xinh hài hòa.

12. Mẫu non bộ mini chất liệu đá siêu đẹp 

non bộ mini đẹp

Mẫu non bộ mini đẹp 2 núi chính phụ đối nhau

Đây là cũng là một mẫu non bộ đẹp được làm bằng đá tự nhiên siêu xuất sắc. Với chất liệu đá có vân cực kỳ hài hòa tự nhiên, đem đến những dãy núi cực kỳ đẹp mắt.

non bộ mini đẹp

Sắc vàng của đá tự nhiên mang đến Non bộ mini đẹp

Nếu yêu thích những ngọn núi có động thạch nhũ như Phong Nha - Kẻ Bàng thì mẫu non bộ bé xinh này sẽ là gu của bạn. Sắc vàng của đá tự nhiên tạo nên một hòn non bộ mini đẹp xinh cuốn hút hơn bao giờ hết.

non bộ mini đẹp

Non bộ mini đẹp có dãy núi đỉnh tròn nhấp nhô hợp phong thủy

Mẫu tiểu cảnh non bộ này cũng được rất nhiều người yêu thích đề cử. Đỉnh núi cao ngất, đỉnh núi tròn nhấp nhô tạo nên một quan cảnh non bộ đẹp hợp phong thủy. 

13. Non bộ mini lấy bonsai làm điểm nhấn chính

non bộ mini đẹp

Mẫu non bộ mini đẹp lấy cây bonsai làm điểm nhất chính

Khác với các mẫu non bộ mini đẹp khác thường quan tâm nhiều đến hình thù dáng núi. Mẫu này lại lấy núi làm điểm tựa cho cây xanh phát triển tạo nên nét đẹp riêng khó nhầm lẫn cùng ai.

Trên đây là tổng hợp những mẫu hòn non bộ mini đẹp nhất hiện nay và phân loại của chúng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn đọc giả, giúp các bạn chiêm ngưỡng thêm những tiểu cảnh thiên nhiên đẹp mắt của bộ môn nghệ thuật đặc biệt này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Anh Công 

Xưởng Chế Tác: 533 Nguyễn Huệ, Nam Bình, Ninh Bình

Văn phòng Đại diện: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN.

Hotline: 0947.512.456

Email: info@damyngheanhcong.vn

Website: https://damyngheanhcong.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/Đá-Mỹ-Nghệ-Cao-Cấp-Anh-Công-111985478151597/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCowe6pcXSzef7jS8rhsMSyg

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7