messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

Yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao

01 Tháng 02, 2023

Bàn ghế đá hiện là sản phẩm được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bộ bàn ghế đá sân vườn. Vậy có những yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao? Và mua bàn ghế đá ở đâu uy tín - chất lượng? Cùng tìm hiểu qua các thông tin được cung cấp trong bài viết nhé! 

1. Bàn ghế đá là gì? 

Trước khi tìm hiểu yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao, hãy cùng tìm hiểu bàn ghế đá là gì nhé: 

Bàn ghế đá là loại bàn ghế được làm từ đá tự nhiên và đá nhân tạo . Qua bàn tay của những người thợ đá lành nghề và giàu kinh nghiệm, những khối đá vô tri được “nhào nặn” trở thành những bộ bàn ghế đẹp mặt với những hình dạng độc đáo và kích thước khác nhau. 

Đối với các bộ bàn ghế đá tự nhiên có thể nói là không có bất cứ một “công thức chung” nào trong việc chế tác. Mỗi sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên được ví như một “tác phẩm nghệ thuật” đặc sắc và không có “phiên bản” thứ 2. 

Bàn ghế đá còn được người sử dụng đánh giá là bền - đẹp và có thời gian sử dụng lâu dài, không chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài nên có thể sử dụng ở không gian sân vườn. Từ đó, mang đến cho không gian một nét đẹp trang trọng và đẳng cấp. 

yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao

Bàn ghế đá là gì?

Vậy có những yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao? Cùng tìm hiểu ngay ở phần sau của bài viết nhé: 

2. Yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao

2.1. Nguyên liệu làm nên sản phẩm 

Nguyên liệu đá chính là yếu tố đầu tiên làm nên chất lượng của những bộ bàn ghế đá. Bàn ghế đá nguyên khối hiện có thể làm từ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng. Mỗi loại đá đều có vẻ đẹp và đặc tính riêng. 

Tuy nhiên, để có được những bộ bàn ghế đá chất lượng cần có nguồn nguyên liệu đá cũng “chất lượng”, có vẻ đẹp sẵn. Sau khi gia công chế tác thành sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản và độc đáo đó. 

2.2. Yếu tố thẩm mỹ 

Nếu tố thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng của bàn ghế đá, đặc biệt là bàn ghế đá tự nhiên. Yếu tố này lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ chế tác. 

Với những thợ chế tác giỏi giang, tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo hình bàn ghế đá chắc chắn sẽ tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. 

2.3. Yếu tố phong thủy 

Nếu được hỏi yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế chất lượng cao được nhiều người quan tâm nhất thì có lẽ đó là yếu tố phong thủy. Yếu tố phong thủy đến từ nội tại của sản phẩm bàn ghế đá và cách đặt bàn ghế đá của gia chủ. 

Bàn ghế đá phải có màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Đồng thời, kiểu dáng của bàn ghế đá không được có những điểm nhọn đâm thẳng lên trời. Bên cạnh đó, khi đặt bàn ghế đá cũng nên đặt theo hướng tuổi của gia chủ để có thể thu hút tài lộc về cho gia chủ. 

2.4. Yếu tố sở thích người dùng 

Yếu tố sở thích của người dùng cũng góp phần tạo nên chất lượng của những sản phẩm bàn ghế đá. Bởi trong mắt người dùng, những bộ bàn ghế đá chất lượng là những bộ bàn ghế đá phải được họ “yêu thích”.

Từ đó, có thể thấy được khi thợ chế tác tạo nên những sản phẩm bàn ghế đá, một mặt tuân thủ yếu tố thẩm mỹ, một mặt cũng phải “chiều” theo sở thích của người dùng. 

2.5. Yếu tố ứng dụng 

Một bộ bàn ghế đá chất lượng cao phải là một bộ bàn ghế không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có tính ứng dụng cao. Phần ghế ngồi và mặt bàn phải có diện tích rộng - phẳng để tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi cho người ngồi, kể cả đối với những bộ bàn ghế sân vườn. 

Bàn ghế đá được ưa chuộng sử dụng bởi độ bền và sự mát mẻ khi ngồi. Đây cũng là chất tố hàng đầu quyết định chất lượng của một bộ bàn ghế đá. 

yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao

Yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao

3. Mua bàn ghế đá ở đâu uy tín - chất lượng? 

Vậy mua bàn ghế đá ở đâu uy tín - chất lượng? Đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh câu hỏi: “Yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao”. 

Đá mỹ nghệ Anh Công là một trong những đơn vị chuyên chế tác bàn ghế đá, đặc biệt là các sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. 

Bàn ghế đá tự nhiên tại đá mỹ nghệ Anh Công được làm chủ yếu bằng đá grantine và marble tự nhiên, hai loại đá được xem là quý hiếm và có giá trị nhất trong “làng” đá tự nhiên. Được nhiều người ưa chuộng sử dụng để làm bàn ghế đá sân vườn. 

Bên cạnh đó, bàn ghế đá tại đá mỹ nghệ Anh Công còn mang nét đẹp độc đáo, không trùng lặp. Mọi công đoạn chế tác đều được làm hoàn toàn thủ công, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thể hiện rõ sự tài hoa của những người thợ đá trong từng đường nét của sản phẩm. 

Bàn ghế đá tự nhiên tại đá mỹ nghệ Anh Công được làm với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau vì vậy phù hợp với nhiều không gian. Đặc biệt, đá tự nhiên với tính chất vô cùng bền chắc, có thể chống chịu lại mọi yếu tố thời tiết, nên bạn có thể sử dụng cho  những không gian ngoài thời mà không cần lo ngại bất cứ điều gì. 

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm bàn ghế đá, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Anh Công để được tư vấn chi tiết nhé. Ngoài chất lượng, các chính sách chăm sóc khách hàng của đá mỹ nghệ Anh Công cũng chính là yếu tố tạo nên một thương hiệu đá mỹ nghệ được ưa chuộng nhất trên thị trường. 

yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao

Sản phẩm bàn ghế đá tại đá mỹ nghệ Anh Công

Trên đây là các thông tin để trả lời cho câu hỏi: “Yếu tố nào làm nên bộ bàn ghế đá chất lượng cao”. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn được những sản phẩm bàn ghế đá hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công! 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7