messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456
Đá Mỹ Nghệ Anh Công

SẢN PHẨM

HÒN NON BỘ THỦY SINH

Hòn non bộ mang hình ảnh thiên nhiên với núi đồi cây cỏ, và thật tuyệt vời hơn khi được kết hợp cùng nước tạo nên khung cảnh "non nước hữu tình". Kết hợp yếu tố "Thủy", đặc biệt là non bộ thủy sinh giúp tiểu cảnh thiên nhiên thêm phần sinh động, nên thơ còn gia tăng giá trị phong thủy.

Điểm danh ngay 21 mẫu hòn non bộ thủy sinh đẹp xuất sắc nhất hiện nay mà ai cũng phải tấm tất!

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh đẹp 2 thác nuôi cá

Non bộ thủy sinh này có thiết kế non bộ đơn giản tự nhiên với chất liệu đá. Đặc biệt phối cảnh cây xanh xung quanh, hồ cá cây thủy sinh hài hòa cùng non bộ chính là điều tạo nên nét đẹp thơ mộng cho tiểu cảnh này.

hòn non bộ thủy sinh

Mẫu hòn non bộ thủy sinh có thác nước đẹp

 "Suối" chảy róc rách nhẹ nhàng giữa chốn điền viên, sen vươn mình tắm nắng, cá bơi lội tung tăng. Đã tạo nên một mảnh thiên nhiên yên bình mà không phải hòn non bộ nào cũng làm được.

hòn non bộ thủy sinh

Hòn non bộ thủy sinh đẹp hoành tráng

Hòn non bộ thủy sinh với dáng núi cao lớn, thác đẹp như mơ là nguồn sinh khí cho đàn cá bơi lội bên dưới. Tiểu cảnh này không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh có dáng núi mạnh mẽ

Không có thác nước róc rách thơ mộng, đổi lại tiểu cảnh này có một dãy núi hiên ngang, sừng sững, đáy hồ cá lội tung tăng. Không điệu nghệ cũng chẳng cầu kỳ mà có vẻ đẹp đơn sơ và mộc mạc.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh đẹp phong cách đơn giản

Non bộ thủy sinh này không có núi non hùng vĩ. Ngược lại có phong cách rất bình dị nhẹ nhàng như một bờ suối gần nhà. Mang đến cảm giác bình lặng, thư thả cho gia chủ.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh đẹp cho sân vườn nhỏ

Non bộ này được làm thành từ những khối đá lớn kết hợp với nhau. Tạo nên một dòng thác nhỏ chảy vào nhà rất tốt cho phòng thủy. Có kích thước không quá lớn, các sân vườn nhỏ có thể ưu ái mẫu này.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh được trang trí bằng lục bình

Mẫu non bộ thủy sinh này có dáng núi truyền thống vững chãi, được trang trí cảnh quan cây xanh, hoa cỏ cùng nuôi cá thủy sinh. Sáu chiếc bình với ngụ ý mang mắn,  trang trí tạo cảnh dẫn nước từ thác tô điểm nhấn cho mẫu này.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ đá tự nhiên kết hợp thủy sinh đẹp

Đây cũng là một tiểu cảnh "non nước hữu tình" đẹp mắt. Với kết hợp núi đá có thác nước cực tự nhiên cùng tiểu cảnh cây xanh hồ cá. Mang đến vẻ đẹp nên thơ cho sân vườn.

hòn non bộ thủy sinh

Mẫu non bộ thủy sinh đẹp đơn giản

Mẫu này có thiết kế núi đá cùng cảnh quan không quá cầu kỳ hay hùng vĩ. Có vẻ đẹp đơn giản, từ tốn và cũng hợp cho phong thủy.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh lớn với thiết kế đẹp ý nghĩa

Đây là mẫu non bộ rất tuyệt cho những sân vườn rộng lớn. Với thiết kế núi đá cao tự nhiên cùng hồ cá dài gần như bao quanh dọc căn nhà. Cùng mang thiên nhiên thanh mát tươi đẹp cùng những điều tốt lành đến với gia chủ.

hòn non bộ thủy sinh

Mẫu non bộ kết hợp thủy sinh đẹp cho biệt thự rộng

Nếu cần tìm kiếm một chút gì đó lãng mạn,  một bầu không khí trong lành, an yên thì non bộ thủy sinh xinh đẹp này là một đích đến.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh đẹp với diện tích đầu tư hoành tráng

Có sự đầu tư hoành tráng nhưng lại mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và an lạc. Là một bức tranh thiên nhiên đẹp hài hoà giữa núi rừng, cỏ cây và muông thú.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh đẹp ấn tượng

Non bộ thủy sinh này đẹp không phải vì có núi non hùng vĩ hay nguồn lực đầu tư dồi dào. Nó đẹp bởi làm nên được một bức tranh thiên nhiên tự nhiên hòa quyện.

hòn non bộ thủy sinh

Mẫu non bộ thủy sinh đẹp với chất liệu đá cuội

Sử dụng chất liệu đá cuội có màu sắc đẹp, cứng cáp cho thác nước tự nhiên vững vàng. Kết hợp nuôi cá, trồng cây cả trên cạn lẫn hồ nước tạo nên một cảnh quan tự nhiên cân bằng, sinh động.

hòn non bộ thủy sinh

Mẫu non bộ thủy sinh đẹp bình dị

Tiểu cảnh này mang đến một không gian bình dị gần gũi như một chốn quê nhà. Non bộ thủy sinh này sẽ đem đến sự bình yên, cho tâm hồn thư thả.

6. Non bộ thủy sinh đậm chất nghệ thuật

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ thủy sinh đẹp như bức tranh thủy mặc

Mẫu tiểu cảnh non bộ này mang vẻ đẹp thiên nhiên đậm chất nghệ thuật. Điểm nhấn chính là thác nước phân tầng kết hợp bonsai. Dưới hồ được trồng thêm hoa súng, nuôi cá đậm chất thi văn.

hòn non bộ thủy sinh

Non bộ đẹp một cách đầy nghệ thuật

Sở dĩ nói non bộ thủy sinh này đẹp một cách nghệ thuật bởi sự phối cảnh giữa non-nước của tiểu cảnh này đã tạo nên một " bồng lai tiên cảnh" giữa đời thật.

7. Mẫu non bộ thủy sinh đá cổ thạch đẹp

hòn non bộ thủy sinh

Mẫu tiểu cảnh non bộ đá cổ thạch

Mẫu non bộ này có chất liệu đá cổ thạch với vẻ đẹp hoang sơ đầy tự nhiên. Thích hợp cho gia chủ thích sự đơn giản, lâu bền.

hòn non bộ thủy sinh

Tiểu cảnh non bộ thủy sinh đá cổ thạch đẹp

Non bộ thủy sinh này sử dụng những hòn đá cổ thạch lớn với dòng thác róc rách sinh động cùng đàn cá. Tạo nên một phong cảnh đẹp xứng tầm để "thưởng ngoạn".

8. Mẫu tiểu cảnh mang vẻ đẹp mộc mạc

hòn non bộ thủy sinh

Tiểu cảnh non bộ thủy sinh mộc mạc với tranh, súng

Không sử dụng nhiều cây cảnh hệ bờ, mẫu non bộ thủy sinh này chú trọng hơn cho cây thủy sinh trong hồ. Mang đến vẻ đẹp mộc mạc như chốn thôn quê.

hòn non bộ thủy sinh

Mẫu non bộ thủy sinh mộc mạc chợ vườn nhà

Tiểu cảnh non bộ này mang vẻ đẹp đơn sơ với sự kết hợp hài hoà giữa cây cỏ đất đá. Tạo nên một góc xanh mát trong lành thư giãn mỗi khi căng thẳng bộn bề.

Đá Mỹ Nghệ Anh Công tổng hợp 21 mẫu non bộ thủy sinh đẹp nhất hiện nay. Mang giá trị thiên nhiên tươi đẹp đến gần hơn với đô thị. Mong rằng những mẫu này sẽ tạo gợi nên ý tưởng cho tiểu cảnh nhà bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Anh Công 

Xưởng Chế Tác: 533 Nguyễn Huệ, Nam Bình, Ninh Bình

Văn phòng Đại diện: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN.

Hotline: 0947.512.456

Email: info@damyngheanhcong.vn

Website: https://damyngheanhcong.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/Đá-Mỹ-Nghệ-Cao-Cấp-Anh-Công-111985478151597/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCowe6pcXSzef7jS8rhsMSyg

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7