messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#11+ Mẫu Vòi Phun Nước Hồ Cá Cho Khuôn Viên Trường & Sân Vườn

10 Tháng 05, 2022

Để hồ cá khuôn viên trường hay đài phun nước sân vườn thêm phần sinh động ấn tượng thì sự hiện diện của những chiếc vòi phun nước là không thể thiếu. Không chỉ giúp cung cấp thêm oxy cho hồ cá, mà còn tạo cảnh quan thú vị mang giá trị thư giãn, giải trí cực cao.

Cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công đến ngay với 11+ mẫu vòi phun nước hồ cá thêm phần sinh khí dồi dào cho khuôn viên sân vườn.

Khác với những vòi phun nước thông thường, vòi phun nước hồ cá được thiết lập nhiều kiểu phun đầy nghệ thuật hơn. Trong đó phải kể đến kiểu phun hình cây thông đầy sinh khí sôi động và nhiệt huyết.

Vòi phun nước hình cây thông tạo ra cột nước phun trắng xóa, với kiểu dáng như cây thông. Nước được truyền từ máy bơm đến đường dẫn và tiến ra vòi với áp suất khác nhau tạo nên nhiều tia nước mạnh cùng nhau tạo thành hình cây thông bắt mắt. 

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá hình cây thông vô cùng đẹp mắt cho sân vườn

Loại vòi phun này có rất nhiều kích cỡ, đầu phun khá nhọn với nhiều cột áp giúp tạo ra cột nước cao thấp khác nhau. Có loại phun cao lên đến vài chục mét nên còn thường được lắp đặt cho các hệ thống sông hồ, đài phun nước nghệ thuật, đài phun nước mini tiểu cảnh. 

Mẫu vòi phun này sẽ thích hợp cho các khuôn viên trường và sân vườn lớn với kích cỡ phù hợp.

Mẫu vòi phun nghệ thuật này thường được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài được gọi là vòi phun hình nấm, mẫu vòi này còn được gọi là vòi phun hình chuông, vòi phun hình dù.

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá hình dù cho khuôn viên sân vườn sinh động

Vòi phun thường tạo ra một màn nước trong suốt phã xuống mặt hồ như một cây nấm thủy tinh. Mẫu này có kích thước nhỏ gọn, không bị văng nước ra ngoài nên có thể áp dụng cho nhiều không gian. Có thể tạo thêm oxy cho cá vừa thu hút với hình dáng đặc biệt cho hồ cá thêm nổi bật. 

Vòi phun này thường được lắp cho hồ cá, đài phun nước tiểu cảnh, hay hòn non bộ mini với kích thước vừa đẹp.

3. Vòi phun nước hồ cá Jumping Jet

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá Jumping Jet hiệu ứng siêu mượt

Vòi phun nước bể cá Jumping Jet hay còn được gọi là súng phun nước Jumping Jet là một thiết bị vòi phun hiện đại với các tính năng thú vị. Vòi có thể tạo ra các tia nước vô cùng mượt mà, sau đó có thể biến mất và xuất hiện một cách đột ngột nhờ chức năng cắt tia nước.

Đây là dạng vòi phun thông minh có thể kết hợp cùng đèn led để tạo nên các vòng nước màu sắc nghệ thuật cho hồ cá của bạn. Nhờ khả năng độc đáo, thiết kế thông minh vòi phun Jumping Jet được dùng cho nhiều công trình, đặc biệt là các dạng đài phun nghệ thuật.

4. Vòi phun nước hồ cá dạng vòi pháo hoa

Vòi phun nước pháo hoa hay còn được biết đến là dạng vòi phun nước đài hoa, đài hoa 3 tầng. Vòi phun sẽ tạo hiệu ứng phun nước như một bông hoa 3 tầng nở rộ cực kỳ đẹp mắt và sinh động. Vòi phun này có đường kính rộng hơn so với các dạng vòi phun khác, đặc biệt có nhiều đầu vòi.

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá hình pháo hoa hay đài hoa xinh đẹp

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các hồ cá koi có diện tích rộng, các công trình nhạc nước nghệ thuật hay đài phun phao nổi. Điều kiện duy nhất cần phải đáp ứng là hồ nước phải đủ rộng, không gian đủ lớn để không cản trở vẻ đẹp của chùm tia nước pháo hoa.

5. Vòi phun nước hồ cá tạo hình quạt nước

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá hình quạt với hiệu ứng như cánh quạt sinh động

Đây là một kiểu vòi phun nước bể cá ứng dụng từ dạng vòi tia đơn sau khi được thiết kế lại trên cùng một đầu phun béc tựa như cánh quạt. Vòi phun này sẽ tạo nên hiệu ứng màng nước trong suốt hình cánh quạt, cũng không gây ra tiếng ồn và không bị văng nước ra ngoài.

6. Vòi phun nước hồ cá hình bàn tay

Vòi phun hình bàn tay hay còn được gòn là vòi Finger với thiết kế ứng dụng tia nước đơn với nhiều vòi phun độc lập. Tia nước từ vòi được phun ổn định không bị ảnh hưởng bởi gió, không phụ thuộc vào mực nước.

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá hình finger được ứng dụng trong trang trí cảnh quan

Khi phun vòi tạo nên hiệu ứng hình bàn tay ấn tượng nên được ưa chuộng nhiều trong các dạng đài phun nghệ thuật. Nếu muốn ứng dụng dạng vòi này cho hồ cá phải có diện tích hồ rộng một ít để đảm bảo không gian nghệ thuật.

7. Vòi phun nước hồ cá hình đài sen

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá hình đài sen 

Vòi phun hồ cá hình đài sen là dạng vòi phun bao gồm nhiều tia nước quay quanh một tia thẳng tạo thành hình đài của hoa sen. Vòi phun này cũng được ứng dụng nhiều trong các hồ cá koi lớn và các công trình đài phun nghệ thuật.

Đây là mẫu vòi phun cá tính, mạnh mẽ với độ ứng dụng cực cao cho hồ nuôi cá. Tạo hình dòng nước sủi bọt trắng xóa, vươn lên không khí rồi tạo thành dòng chảy xuống mặt hồ tạo nên cảnh quan đặc sắc cũng như tạo ra môi trường nước cực giàu oxi. Không chỉ tạo hiệu ứng trang trí rất đẹp lại giúp cải tạo môi trường sống cho các chú cá cảnh dưới hồ, cấp thêm oxy, hạn chế vi si vật rong rêu đóng bám gây hại cho cá.

vòi phun nước hồ cá

Mẫu vòi phun nước hồ cá dạng sủi bọt khí

Mạnh mẽ như nhiệt huyết dâng trào mẫu vòi phun nước hồ cá sủi bọt khí còn được ưa chuộng cho các công trình cảnh quan nghệ thuật như đài phun nước, hòn non bộ, tiểu cảnh,.. Và mẫu vòi này cũng sẽ khá thích hợp cho những sân vườn khuôn viên có hồ cá diện tích lớn.

Đây cũng là một mẫu vòi phun nước hồ cá nghệ thuật. Với thiết lập các tia nước dàn điều ra bốn hướng như một chiếc đài đỡ những bông hoa xinh tươi. Vòi nước có hiệu ứng phun đẹp, mang sự nhẹ nhàng với sự tươi mát trong trẻo của những dòng nước mềm mại đến cho không gian. Không chỉ cải thiện môi trường nuôi cá mà còn giúp cải thiện không gian xung quanh hiệu quả.

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá hình đài hoa kích cỡ minisize

Vòi nước hình đài hoa có nhiều kích cỡ, diện tích bao phủ lớn nên thường được lắp đặt cho hệ thống hồ cá sân vườn, khuôn viên có diện tích rộng. Bởi khi phun vòi phun tạo ra chùm tia nước có đường kính khá rộng tạo thành hình đài hoa đẹp mắt.

Mẫu vòi này không chỉ được ứng dụng cho hồ cá, còn được sử dụng trong lắp đặt đài phun nước bằng đá, hệ thống nhạc nước nghệ thuật, tiểu cảnh.

Mẫu vòi phun nước này là mẫu vòi phun truyền thống và cũng được ứng dụng rất nhiều vào các hồ nuôi cá. Mẫu vòi này sẽ tạo ra không gian đơn giản, mọc mạc và gần gũi hơn so với các kiểu còn lại. Tuy nhiên không vì thế mà đánh giá thấp loại vòi phun nước hồ cá này, bởi những thứ đơn giản nhất sẽ tạo nên những điều thú vị nhất.

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá dạng tia nước đơn được ứng dụng đẹp mắt

Chúng sẽ tạo ra các tia nước đơn phun ra theo dòng đơn và một hồ có thể sử dụng nhiều vòi tia nước đơn kết hợp để tăng thêm vẻ sinh động và tạo ra nhiều hiệu ứng đa dạng và ấn tượng. Vòi phun tia đơn còn là cốt liệu để tạo nên các tia nước hình thành hiệu ứng Dome, hiệu ứng chuối kiểng, bắn đuổi tuyến tính,..

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá kết hợp nhiều tia nước đơn cùng hòn non bộ

Đây còn là loại vòi được ứng dụng cho các thác nước hồ cá, đài phun nước,.. với kích cỡ đa dạng và thích hợp cả cho các không gian có diện tích lớn lẫn không gian hạn chế.

11. Vòi phun nước hồ cá nào cho sân vườn, khuôn viên trường

Các mẫu vòi phun nước hồ cá như vòi phun hình nấm, vòi phun hình đài hoa, vòi phun hình sỏi bọt,.. đều là những loại vòi phun nước nghệ thuật thích hợp cho hồ cá sân vườn hay khuôn viên trường. 

vòi phun nước hồ cá

Vòi phun nước hồ cá tia nước đơn kết hợp thác nước đẹp

Tùy theo sở thích và phong cách hồ cá mà gia chủ muốn hướng đến mà chúng ta có thể lựa chọn loại vòi phù hợp với mình. Nếu thích sự tươi mát, thanh thoát nhẹ nhàng cho không gian thì vòi phun hình đài hoa lan tỏa các tia nước mỏng manh nhưng đầy sự khát vọng là lựa chọn phù hợp. Nói thích sự sôi động nhiệt huyết thì vòi phun sủi bọt khí sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

vòi phun nước hồ cá

Lựa chọn kích cỡ vòi phun nước hồ cá phù hợp mang đến vẻ đẹp hài hòa 

Bên cạnh đó chúng ta cũng nên lựa chọn kích cỡ vòi phun phù hợp theo diện tích khuôn viên giúp vòi nước hoạt động đúng công suất tạo cảnh quan đẹp mắt và mang đến sự hòa hòa cho không gian.

Trên đây là tổng hợp 11+ mẫu vòi phun nước hồ cá cho sân vườn, khuôn viên trường có thể lựa chọn trang trí sử dụng để tạo thêm cảnh quan đẹp mắt và tạo thêm oxy cho hồ cá. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

Xưởng Chế Tác: 533 Nguyễn Huệ, Nam Bình, Ninh Bình

Văn phòng Đại diện: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN.

Hotline: 0947.512.456

Email: info@damyngheanhcong.vn

Website: https://damyngheanhcong.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/Đá-Mỹ-Nghệ-Cao-Cấp-Anh-Công-111985478151597/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCowe6pcXSzef7jS8rhsMSyg

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7