messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#Tổng Hợp 9+ Mẫu Trang Trí Hòn Non Bộ Được Yêu Thích Nhất

27 Tháng 07, 2022

Trang trí hòn non bộ là một việc đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng đến giá trị và thẩm mỹ của toàn bộ tiểu cảnh này. Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công tổng hợp ngay 9+ mẫu trang trí hòn non bộ được yêu thích nhất hiện nay bao gồm những gì.

Việc trang trí hòn non bộ sẽ bao gồm nhiều chi tiết từ cây xanh, phụ kiện, vật dụng,... được kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên một tiểu cảnh xuất sắc. Hãy cùng điểm danh những mẫu trang trí đã chinh phục đông đảo người hâm mộ ngay bài viết dưới đây.

Các mẫu hòn non bộ sẽ thêm phần sinh động bắt mắt nếu được thêm thắt các cảnh quan hay phụ kiện một cách hài hòa. Trong đó mẫu trang trí hòn non bộ Tây Du Ký bao gồm bốn thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh chính là mẫu được nhiều người yêu thích.

Mẫu này có thể thể hiện sự hùng vĩ cao lớn của núi non như con đường mà bốn thầy trò này đã đi qua.

trang trí hòn non bộ

Trang trí hòn non bộ bằng mẫu Tây Du Ký được rất nhiều người yêu thích

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ tiểu cảnh cò trắng

Mẫu tiểu cảnh cò trắng rỉa lông là một trong những phụ kiện trang trí hòn non bộ được nhiều người yêu thích. Bởi “chim muông” là một trong những yếu tố thể hiện giá trị bình an của một vùng đất. Với mẫu non bộ như trên, gia chủ còn trang trí thêm tiểu tháp, cây cầy, ngư dân để thêm sinh động.

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ tiểu bảo tháp được ứng dụng rất nhiều

Tiểu bảo tháp là một vật dụng trang trí hòn non bộ đẹp vô cùng phổ biến và được mọi người sử dụng cực kỳ nhiều. Bởi có ngư dân, có tiều phu, có chú tiểu thì cũng nên có những ngôi nhà, ngôi đền hay ngôi thấp trên đồi núi cao.

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ ngư dân được ưa chuộng trong non bộ

Sở dĩ mẫu trang trí hòn non bộ ngư dân được yêu thích nhất nhì trong trang trí cảnh quan này là điều có thể hoàn toàn lý giải. Hòn non bộ với núi cao, cây xanh, thác nước rì rào đặc biệt còn có cá lội tung tăng thì nếu không bày trí một bác ngư dân thì thật là thiếu sót lớn.

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ hình cây cầu cũng rất được ưa chuộng

Để quá trình di chuyển trên các cung đường của hòn non bộ được thông suốt thì bắt cầu qua con suối nhỏ. Đây là một mẫu trang trí mang lại vẻ đẹp tự nhiên và logic cho cảnh quan nên không chỉ được dùng trang trí non bộ mà còn thường được dùng trang trí bể cá.

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ mái nhà tranh bên chân cầu

Mẫu trang trí tiểu cảnh mái nhà tranh cũng là một trong những phụ kiện trang trí hòn non bộ phổ biến được yêu thích nhất. Vách nhà tranh đơn sơ tạo nên vẻ đẹp mộc mạc như hòa mình vào sự to lớn của thiên nhiên điều đó góp phần tạo thêm tính hài hòa cho non bộ.

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ mini trong hồ cá đẹp

Hòn non bộ mini trong hồ cá cũng là một phụ kiện khá phổ biến và thường được dùng trang trí làm đẹp cho bể cá cảnh. Thay vì phải thiết kế riêng một mẫu non bộ thì phụ kiện này sẽ giúp bạn hoàn tất công trình non bộ hồ cá chỉ sau vài cú nhấp chuột đặt hàng.

Các mẫu này đôi khi cũng được ứng dụng thiết kế để làm tiểu cảnh non bộ để bàn nhưng phần nhiều là chuyên dùng cho nuôi cá.

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ cây xanh được ưa dùng

Cây trang trí hòn non bộ là một yếu tố không thể thiếu để thể hiện đúng ý nghĩa của canh quan này. Tuy nhiên nhiều trường hợp, hòn non bộ không đủ điều kiện để cây xanh sinh sống và phát triển thì mẫu cây xanh trang trí là lựa chọn tối ưu. Đặc biệt phải kể đến các dạng hòn non bộ trang trí trong nhà, để bàn, hay hồ cá đều thường hay trang trí tiểu cảnh này.

trang trí hòn non bộ

Mẫu trang trí hòn non bộ tiên ông đánh cờ

Tiên ông đánh cờ là một mẫu trang trí rất được ưa chuộng trong trang trí non bộ tiểu cảnh. Hình ảnh hai tiên ông râu tóc bạc phơ nhàn nhã đánh cờ “đối ẩm” mang lại cảm giác thư thái cho người xem. Bởi thế đây là một trong những mẫu trang trí cực phổ biến trong việc bày trí làm đẹp cho tiểu cảnh hòn non bộ.

Trên đây là những chia sẻ về 9+ mẫu trang trí hòn non bộ được yêu thích nhất hiện nay vì có thể tăng thêm vẻ hài hòa cho tiểu cảnh. Hy vọng những thông tin này https://damyngheanhcong.vn sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để thực hiện trang trí hoàn hảo cho hòn non bộ của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7