messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#11+ Mẫu Thiết Kế Sân Nhỏ Trước Nhà Cấp 4 Yêu Thích Nhất

29 Tháng 07, 2022

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp hợp lý sẽ giúp trang trí làm đẹp hơn cho ngôi nhà bé xinh, đồng thời giúp cải thiện không khí hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay 11+ mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

1.1. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ phong cách gần gũi với thiên nhiên

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 trồng đầy hoa thơm

Đây là một trong những mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp được rất nhiều gia đình nhỏ yêu thích lựa chọn. Sân vườn được thiết kế theo phong cách đơn giản gần gũi với thiên nhiên, tràn đầy hoa cỏ sẽ giúp không gian tươi mát thư thái hơn.

Ngoài cây cỏ hoa lá sân vườn còn tinh tế thiết kế lối đi bằng đá xen cỏ, bàn ghế gỗ tạo nên vẻ đẹp mộc mạc gần gũi cho gia đình nghỉ ngơi thư giãn.

1.2. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 phong cách châu Âu

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp mắt phong cách cổ điển châu Âu

Sân vườn nhỏ với đầy hoa cỏ cây xanh được thiết kế đơn giản đẹp mắt cho căn nhà cấp 4 thêm sinh động tươi vui hơn bao giờ hết. Mẫu thiết kế bố trí cảnh quan đối xứng với hoa cỏ, cây xanh được tạo hình cắt tỉa gọn gàng, lối đi được lát bằng đá xẻ đẳng cấp tự nhiên. Điều này đã góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho căn nhà cấp 4, nâng giá trị ngôi nhà lên một tầm cao mới.

1.3. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 phong cách Nhật

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp đơn giản theo phong cách Zen Garden

Mẫu hình sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp đơn giản nhưng cực kỳ hút mắt này cũng là một trong những loại hình được yêu thích nhất hiện nay. Sân vườn được thiết kế theo phong cách Zen Garden của Nhật Bản, là một sân vườn mang tính chất thiền.

Sân vườn đẹp, sang trọng không chỉ giúp nâng cấp sân nhà cấp 4 mà còn tạo một không gian ý nghĩa cho người theo đạo có một môi trường tuyệt vời để hành thiền. Đây còn là một mẫu sân vườn mang giá trị nghệ thuật cao với sự sắp xếp bố trí các nguyên tố đá, sỏi, cây cối.

1.4. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp lãng mạn

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 với đầy hoa hồng lãng mạn tinh khôi

Đây ắt hẳn cũng là một mẫu sân vườn đẹp lãng mạn mà rất nhiều chị em mơ ước sở hữu. Sân vườn với ngập tràn hoa tươi đua sắc thắm như bừng lên năng lượng tươi mới, trẻ trung nhưng cũng đầy dịu dàng cho căn nhà nhỏ.

Sự kết hợp giữa cảnh quan cùng thiết kế bố trí gọn gàng sạch đẹp chính là đều lưu lại ấn tượng khó quên khi ngắm nhìn mẫu sân vườn này.

1.5. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 hiện đại

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 hiện đại đơn giản

Mẫu sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại không quá cầu kỳ nhưng vẫn đem đến một không gian tuyệt vời cho gia chủ. Sân vườn nhỏ được lát đá xen cỏ vừa giúp thuận lợi cho việc di chuyển vừa tạo cảm giác mềm mại, gần gũi với thiên nhiên.

Sân vườn này chỉ trồng một cây ăn quả to che mát cùng một vài cây cảnh mini trang trí cho cửa nhà, không gây hẹp không gian và đảm bảo nguồn sáng.

1.6. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 phong cách cổ điển

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước cửa nhà cấp 4 phong cách cổ điển nhẹ nhàng

Đây là một mẫu sân vườn đẹp đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng ấm áp và sang trọng cho ngôi nhà. Mẫu thiết kế theo phong cách mang hơi hướng cổ điển, tinh tế trong cách bày trí và tiết chế các trang trí dư thừa giúp sân vườn mang nét đẹp thanh lịch, đặc biệt là hòa hợp với tổng thể.

1.7. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ tiểu cảnh đẹp trước nhà cấp 4

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 được nhiều người yêu thích

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Mẫu sân vườn thiết kế tiểu cảnh nước bao gồm hòn non bộ thủy sinh cùng cảnh quan, lối đi vô cùng sinh động đẹp mắt.

Mẫu thiết kế mang đến không gian xanh mát cho ngôi nhà, và tạo nên cảnh quan phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ.

1.8. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp kết hợp đa phong cách

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp được nhiều gia đình đề cử

Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế sân vườn đẹp dành cho các ngôi nhà cấp 4 có diện tích sân không quá rộng. Sân vườn được trang trí kết hợp giữa lối đi đá trải sỏi kiểu Nhật cùng một chút nhẹ nhàng hoài cổ của xích đu gỗ, ghế mây tre. Cây cảnh trang trí vừa phải không quá nhiều nhưng đủ mang đến cảm giác thoải mái cho gia chủ.

1.9. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp mộc mạc

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đẹp bằng chất liệu tự nhiên

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 này mang nét đẹp mộc mạc và trải nghiệm vô cùng thú vị cho gia chủ. Sân vườn được thiết kế bằng các chất liệu độc đáo mang đến nét đẹp tự nhiên mộc mạc nhưng cũng vô cùng cá tính.

Lối đi sân vườn được thiết kế bằng sỏi trắng và đá viền sỏi khác màu, bàn ghế giả gỗ, xích đu gỗ,... cùng kết hợp với nhau tạo nên cảnh quan đẹp cho khu vườn nhỏ trước nhà.

1.10. Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà có tiểu cảnh thác nước đẹp

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 có tiểu cảnh siêu đẹp

Thiết kế tiểu cảnh thác nước đẹp cho sân vườn cũng là một lựa chọn không hề tồi cho những căn nhà cấp 4. Thác nước không chỉ tạo cảnh quan phong thủy mang ý nghĩa tài lộc cho gia chủ, mà còn kết hợp tuyệt vời để nuôi cá, trồng cây tạo cảnh quan đẹp cho nhà cửa.

Đặc biệt thác nước đẹp còn giúp cải thiện bầu không khí, hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn giúp nâng cao đời sống tinh thần cho gia chủ.

1.11. Mẫu sân vườn nhỏ có đài phun nước đẹp trước nhà cấp 4

sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 với đài phun nước đẹp

Nếu muốn thiết kế một sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 độc đáo, đẹp và mang đến ý nghĩa phong thủy thì hãy tham khảo ngay mẫu này. Sân vườn này thiết kế tiểu cảnh nước với đài phun nước bằng chậu độc đáo, hồ cá thủy sinh, tượng đài phun nước,... tất cả kết hợp với nhau giúp sân vườn trở nên thu hút và có ý nghĩa chăm sóc đời sống tinh thần cho gia chủ.

2.1. Chọn phong cách thiết kế đồng nhất

Khi thiết thế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 cần thiết có sự đồng bộ giữa phong cách ngôi nhà và phong cách thiết kế sân vườn. Điều này sẽ mang đến vẻ gắn kết thoải mái và hài hòa với tổng thể, trong đó các yếu tố như cây xanh, tiểu cảnh, màu sắc, ánh sáng đều cần được lưu ý, nhất là về tỉ lệ.

2.2. Lưu ý về trang trí cảnh quan

Không nên trồng quá nhiều cây xanh và nên bố trí chúng với các tiểu cảnh một cách hợp lý và hài hòa. Hướng gió, hướng nắng, kích thước cảnh quan là những điều cần tính toán một cách kỹ lưỡng.

Nếu chọn các tiểu cảnh nước như hòn non bộ thủy sinh, đài phun nước, hồ cá,... thì cần lưu ý về hướng đặt, tạo hình, hướng nước chảy, chất lượng nước,... những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo cảnh quan phong thủy.

2.3. Lựa chọn chất liệu trang trí sân vườn

Để trang trí sân vườn đẹp, hợp phong thủy chúng ta nên lựa chọn những chất liệu có độ bền cao như đá, sỏi để đảm bảo khả năng chịu nhiệt, chịu nước. Trong đó bàn ghế đá, giá đèn đá sân vườn, lối đi lát đá,... là những lựa chọn hoàn hảo để trang trí các hạng mục ngoài trời.

Trên đây là những chia sẻ về 11+ mẫu sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 được nhiều người yêu thích nhất hiện nay cùng những điều cần lưu ý khi thiết kế. Hy vọng những thông tin này của damyngheanhcong.vn sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có được quyết định hoàn hảo cho sân trước nhà mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7