messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#Tổng Hợp 7+ Mẫu Máy Bơm Thác Nước Hòn Non Bộ Đẹp Nhất Hiện Nay

27 Tháng 07, 2022

Máy bơm thác nước hòn non bộ là dụng cụ không thể thiếu để giúp tạo thác nước hay đài phun nước cho cảnh quan non bộ. Cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công tổng hợp ngay 7+ mẫu máy bơm nước hòn non bộ đẹp nhất hiện nay.

Máy bơm thác nước hòn non bộ là một thiết bị bơm nước từ hồ lên trên thác non bộ giúp xây dựng hoàn thiện cho hệ thống thác nước nhân tạo cho hòn non bộ. Máy bơm nước cho hòn non bộ có thể là dạng máy bơm cạn hoặc máy bơm chìm đây cũng là loại máy bơm được nhiều người yêu thích sử dụng nhất.

Máy bơm chìm có hệ thống chống nhiệt chống nước tốt có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường nước và ngoài trời. Ngoài ra nó còn có nhiều kích cỡ, công suất khác nhau giúp thiết kế một hệ thống thác nước nhân tạo đẹp cho hòn non bộ các dạng.

2.1. Máy bơm thác nước hòn non bộ thác nước lớn

 Máy bơm thác nước hòn non bộ lớn nên được chọn những loại máy tốt, chất lượng, có công suất cao để tạo ra một hiệu ứng phun “xứng tầm” với thác nước. Thông thường nếu hòn non bộ thác nước cho sân vườn cực lớn hoặc các non bộ thiết kế nghệ thuật đặc biệt thì các loại máy bơm nước công nghiệp sẽ được khuyên dùng. Vì các sản phẩm này sẽ có độ bền cao, công suất lớn, an toàn, và cho hiệu ứng đẹp như mong muốn.

Một số mẫu máy bơm tạo thác nước cho non bộ lớn, non bộ sân vườn đẹp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn như:

  • Máy bơm nước hòn non bộ SunSun HQB 2500

máy bơm thác nước hòn non bộ

Máy bơm thác nước hòn non bộ HQB -2500 có công suất vừa phải

Máy bơm nước SunSun HQB - 2500 là một sản phẩm máy bơm chìm, máy bơm thải có khả năng giúp bơm và lọc nước cho hòn non bộ, hồ cá tuần hoàn 24/24 một cách êm ái, không tạo tiếng ồn. Thông số 2500 chính là chỉ lưu lượng bơm của máy đạt 2500L/h.

Máy bơm hòn non bộ đơn giản này có thể bơm cao 2,5m thích hợp cho kích thước non bộ vừa không quá lớn có thể sử dụng vừa đẹp. Sản phẩm có chất liệu đồng và ABS với tiêu chuẩn kháng nước IPX8 an toàn cho khi sử dụng.

  • Máy bơm nước hòn non bộ EB - A4000

máy bơm thác nước hòn non bộ

Máy bơm thác nước hòn non bộ EB - A4000 được nhiều người ưa chuộng

Đây cũng là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và công suất tối ưu mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho hòn non bộ nhà mình. Máy được làm từ chất liệu đồng và nhựa ABS an toàn cứng cáp với khả năng vận hành tốt, tiêu chuẩn kháng nước cách điện IPX8.

EB - A4000 có thể hoạt động với công suất 90W, nguồn điện 220V AC, lưu lượng nước đạt 4000L/h, bơm cao 3 - 4m.

  • Máy bơm nước hòn non bộ JECOD DT1200

máy bơm thác nước hòn non bộ

Máy bơm thác nước hòn non bộ JECOD DT 12000

Sản phẩm máy bơm nước hòn non bộ đến từ Hồng Kong JECOD này cũng là một model bạn có thể thử tìm hiểu và tham khảo để tạo hệ thống thác nước cho non bộ hoàn chỉnh. Sản phẩm có lưu lượng là 12000L/h, có thể phun cao đến 6m, có nút điều chỉnh lưu lượng nước. Đặc biệt sử dụng lõi bằng gốm ceramic cho máy có tuổi thọ bền bỉ, máy còn có thể sử dụng cho cả môi trường nước mặn và nước ngọt.

2.1. Máy bơm thác nước hòn non bộ mini

Đối với máy bơm nước hòn non bộ mini thì bạn chỉ cần một chiếc máy có công suất nhỏ vừa đủ để làm thác nước đẹp cho cảnh quan mini size của mình. Lựa chọn này vừa đảm bảo vẻ mỹ quan vừa đảm bảo tuổi thọ và tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng.

Một số mẫu máy bơm thác nước mini tiện nghi, thích hợp cho hòn non bộ nhỏ mà bạn có thể lựa chọn như:

  • Máy bơm nước hòn non bộ mini ZUKU 12V - 65W

máy bơm thác nước hòn non bộ

Máy bơm thác nước hòn non bộ mini ZUKU 12V 65W tiện nghi tiết kiệm

Máy bơm chìm ZUKU 12V 65W sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho hòn non bộ mini của bạn với điện năng tiêu thụ tiết kiệm, độ ồn thấp và khả năng vận hành ổn định. Máy có lưu lượng bơm đạt 4200L bơm cao 3 - 5 mét có thiết kế nhỏ gọn, bền chắc có khả năng chịu nhiệt tốt và dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi.

  • Máy bơm nước hòn non bộ mini ATMAN AT - 380

máy bơm thác nước hòn non bộ

Máy bơm thác nước hòn non bộ mini có công suất nhỏ

Đây là một sản phẩm có công suất nhỏ thích hợp sử dụng làm máy bơm hòn non bộ mini, bể cá, đài phun nước có kích thước nhỏ. Sản phẩm có công suất chỉ 15V với lưu lượng nước 800L/h, bơm cao 1,5m và có thể hoạt động liên tục 24/24.

Máy bơm có độ bền cao, được làm từ chất liệu đồng và nhựa ABS, có IPX8 cách nước giúp máy vận hành ổn định.

  • Máy bơm thác nước hòn non bộ mini HJ - 1500

máy bơm thác nước hòn non bộ

Máy bơm thác nước hòn non bộ mini HJ - 1500

Chiếc máy bơm tạo thác nước cho hòn non bộ mini này sở hữu công suất 25W, với lưu lượng bơm đạt 1500L/h. Ở công suất và lưu lượng này máy có thể đáp ứng tốt cho một hòn non bộ có kích thước trung bình đến nhỏ. Sản phẩm cũng có độ bền cao, tiêu chuẩn chống nước IPX8, có thể bơm cao 1,8m và chiều sâu tối đa của hồ là 1,5m.

  • Máy bơm nước hòn non bộ mini JT - 500

máy bơm thác nước hòn non bộ

Máy bơm thác nước hòn non bộ mini JT - 500

Máy bơm nước JT - 500 này cũng là một đề cử mà bạn có thể xem xét khi muốn chọn máy bơm thác nước hòn non bộ mini với hiệu suất làm việc ổn định. Sản phẩm máy bơm chìm mini này có công suất 24W, lưu lượng nước 600L/h, có khả năng bơm cao từ 4 - 6m. Đặc biệt sản phẩm sử dụng nguồn điện 12V và có kèm theo nguồn điện khi mua máy.

Trên đây là những chia sẻ về các mẫu máy bơm thác nước hòn non bộ hiệu suất làm việc tốt để tạo ra một hệ thống thác nước xinh đẹp cho non bộ. Hy vọng những thông tin này của Đá Mỹ Nghệ Anh Công sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thể có thêm lựa chọn cho mọi người.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7