messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#Bảng Giá Thi Công Đá Hoa Cương Cầu Thang & Đơn Giá Nhân Công

27 Tháng 06, 2022

Giá thi công đá hoa cương cầu thang luôn là đề tài được nhiều người tìm kiếm khi có ý định muốn ốp lát cho hạng mục cầu thang. Vậy giá thi công hạng mục cầu thang bằng đá hoa cương tự nhiên có đắt không, chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào, đơn giá ra sao?

Đá hoa cương luôn là lựa chọn được nhiều người đề cử khi thi công nội ngoại thất, đặc biệt là cầu thang nhờ có độ bền cao, thẩm mỹ tốt. Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công tìm hiểu ngay bảng giá thi công đá hoa cương cầu thang qua bài viết dưới đây.

Đá hoa cương là một trong những loại đá tự nhiên có độ cứng và độ bền cực cao, chỉ xếp sau kim cương và một số loại đá quý khác. Bên cạnh đó đây còn là loại đá độ rỗng cực bé, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, vân mây liti vô cùng độc đáo, đặc biệt giá thi công đá hoa cương cầu thang và đá lát sân được xem là phải chăng hơn so với nhiều loại đá tự nhiên khác.

Cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công tham khảo bảng giá thi công cầu thang bằng đá hoa cương mới nhất hiện nay.

Tên sản phẩm

Xuất xứ

Giá thi công tham khảo

Đá hoa cương Đen Huế

Nội địa

200.000đ/m2

Đá hoa cương trắng suối lau

Nội địa

180.000đ/m2

Đá hoa cương vàng Bình Định

Nội địa

190.000đ/m2

Đá hoa cương kim sa Trung

Nhập khẩu

250.000đ/m2

Đá hoa cương đen Cam

Nhập khẩu

290.000đ/m2

Đá hoa cương đen tia chớp

Nhập khẩu

560.000đ/m2

Đá hoa cương tím hoa cà

Nội địa

200.000đ/m2

Đá hoa cương nâu Anh Quốc

Nhập khẩu

490.000đ/m2

Đá hoa cương đen Ấn

Nhập khẩu

490.000đ/m2

Đá hoa cương vàng da báo

Nhập khẩu

540.000đ/m2

Đây là bảng giá sơ bộ về giá thi công ốp lát cầu thang cho hạng mục đá ốp cầu thang mới nhất hiện nay. Tuy nhiên đây chỉ là giá tham khảo và không bao gồm giá bán vật liệu, đồng thời giá này có thể thay đổi tùy địa chỉ thi công, tùy thời điểm, vị trí địa lý, chất liệu màu sắc đá,... Bởi giá thi công cầu thang đá hoa cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

giá thi công đá hoa cương cầu thang

Giá thi công đá hoa cương cầu thang đá các loại sẽ khác nhau

Thi công cầu thang đá hoa cương được xem là một giải pháp tiết kiệm chi phí nhờ chất liệu bền đẹp nhưng trong tầm giá phải chăng, rẻ hơn nhiều so với chất liệu đá marble. Tuy nhiên giá rẻ ở đây phần lớn là nhờ chất liệu đá, còn giá thi công thì cũng không chênh lệch nhiều mà phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị thi công và loại sản phẩm.

Nhìn vào bảng giá mà Đá Mỹ Nghệ Anh Công chia sẻ cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng tuy cùng là một chất liệu đá hoa cương nhưng giá thi công cũng có sự chênh lệch. Vậy nên giá thi công đá hoa cương cầu thang chỉ có tính tương đối, không đồng nhất do một trong những yếu tố sau:

2.1. Giá trị của loại đá hoa cương

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thi công hạng mục cầu thang bằng chất liệu đá hoa cương của công trình. Tùy vào độ khan hiếm về màu sắc, về sản lượng, xuất xứ, kích cỡ, độ dày, vân mây đá, kỹ thuật chế tác, vị trí ốp lát,... mà giá trị của mỗi loại đá hoa cương sẽ khác nhau.

giá thi công đá hoa cương cầu thang

Giá thi công đá hoa cương cầu thang phụ thuộc vào mẫu đá, đơn vị thi công

Không chỉ có giá bán khác nhau mà thực tế đơn giá nhân công ốp đá granite mỗi loại này sẽ cũng có sự chênh lệch khá lớn. Đá granite hoa cương có giá trị càng cao thì giá thi công càng đắt bởi rủi ro kinh tế sẽ cao hơn, đòi hỏi những người nhân công có tay nghề cao, sự tỉ mỉ cẩn thận và chăm chút.

Thế nên ta có thể nhận thấy rõ ràng giá thi công đá granite cầu thang sẽ có sự chênh lệch khá lớn đối với các chủng loại đá hoa cương khác nhau. Đá hoa cương nhập khẩu, màu sắc độc đáo, khác biệt, số lượng khan hiếm giá thi công có thể đắt gấp 3 lần đá hoa cương nội địa.

2.2. Đơn giá mà đơn vị thi công đưa ra

Giá thi công cầu thang đá granite không chỉ bị ảnh hưởng bởi giá trị của chủng loại đá hoa cương mà còn phụ thuộc vào đơn giá mà đơn vị thi công đưa ra dựa trên tay nghề, uy tín và mục tiêu lợi nhuận. Vậy nên có thể nhận thấy rằng giá thi công hạng mục ốp lát cầu thang đá ở mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch ít nhiều với nhau.

Không chỉ cần đơn thuần là chọn đơn vị cung cấp thi công đá hoa cương cầu thang giá tốt mà để công trình hoàn hảo nhất chúng ta cần chọn lựa được đơn vị cung cấp đá chất lượng và có tay nghề thi công tốt. Đây là hai yếu tố cực quan trọng để giúp đảm bảo vẻ thẩm mỹ và tuổi thọ cho công trình.

Bạn cũng có thể lựa chọn một đơn vị vừa cung cấp chế tác đá vừa thi công để đảm bảo chi phí không qua trung gian như Đá Mỹ Nghệ Anh Công để tiết kiệm chi phí. Nhưng tiên quyết vẫn là đảm bảo 2 tiêu chí chất lượng và tay nghề cao.

giá thi công đá hoa cương cầu thang

Trên đây là những chia sẻ về giá thi công đá hoa cương cầu thang và những yếu tố ảnh hưởng đến giá. Hy vọng những thông tin này của đá mỹ nghệ Anh Công sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn hữu ích cho mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7