messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#Cách Xem Hướng Đặt Hòn Non Bộ Theo Tuổi Chuẩn Nhất

02 Tháng 06, 2022

 

Khi thiết kế thi công hòn non bộ phong thủy không chỉ cần đảm bảo các yêu cầu về tạo hình mà bên cạnh đó còn phải đảm bảo về vị trí. Trong đó vị trí đặt hòn non bộ theo tuổi chính là điều được nhiều người quan tâm và muốn tìm kiếm một kết quả chính xác.

Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công tìm hiểu ngay cách xem hướng đặt hòn non bộ theo tuổi chuẩn nhất để giải đáp thắc mắc này.

Hòn non bộ là bộ môn nghệ thuật thiết kế cảnh quan nổi tiếng được nhiều người săn đón theo đuổi. Có người chơi vì đam mê, vì trải nghiệm thú vị, hay đơn giản muốn trang trí cho nhà cửa và sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt hơn cũng sẽ có người chơi hòn non bộ vì nó mang đến giá trị phong thủy, hoặc giả cũng có thể là tất cả những nguyên nhân trên.

Nhiều người thường hay thắc mắc độ tuổi nào chơi được hòn non bộ nhưng thực tế đây là bộ môn mà bất kỳ tuổi nào cũng có thể tham gia. Tuổi dù lớn dù nhỏ, dù thanh niên, trung niên hay lão niên điều có thể chơi bộ môn này. Sự phân biệt ở đây chính là mục đích "dấn thân" vào bộ môn này ở từng độ tuổi sẽ có sự khác nhau nhất định.

đặt hòn non bộ theo tuổi

Đặt hòn non bộ theo tuổi bởi mỗi độ tuổi có mong cầu riêng biệt

Tuổi tác lớn nhỏ quyết định cách chơi khác nhau mục đích khác nhau mà từ đó chúng ta sẽ có vị trí đặt hòn non bộ khác nhau. Người trẻ thường cầu tài lộc công đánh, các bác thì thường yêu sự bình an mạnh lành. Chính vì vậy chúng ta mới cần đến cách chuẩn để đặt hòn non bộ theo tuổi chính xác.

Bên cạnh việc đặt theo mục đích thì chúng ta còn có đặt non bộ theo tuổi Can Chi tức 12 con giáp với can tương ứng. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết để hiểu thêm về vấn đề này!

2.1. Đặt hòn non bộ theo mục đích mong cầu

Mỗi người, mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu khác nhau và đều có những vấn đề riêng tư khó giải quyết. Và việc thiết kế hòn non bộ giúp hoá giải những khúc mắc đang gặp phải là việc mà nhiều người thường lựa chọn.

  • Hướng Đông: Đây là hướng đặt non bộ theo tuổi càng lên cao, thì càng được chú trọng, lựa chọn. Bởi đây là hướng đặt giúp gia đạo bình an và cầu mong sức khỏe cho gia đình. Đúng vấn đề mà độ tuổi này thường quan tâm lo lắng.

  • Hướng Bắc: Đây là hướng được nhiều người trẻ, đang phấn đấu trong sự nghiệp lựa chọn để mang đến công danh quyền lợi cho mình.

  • Hướng Đông Nam: Đây là hướng đặt non bộ giúp vượng khí thu hút tài lộc may mắn đến cho gia chủ, đây là hướng thường được các anh chị U40 tin dùng.

2.2. Đặt hòn non bộ theo can chi bản mệnh

Đặt hòn non bộ theo tuổi Can Chi hay còn được gọi là Thiên Can Địa Chi để thiết kế non bộ hợp với bản mệnh. Tuổi Can Chi liên quan đến ngũ hành nên sẽ tìm được bản mệnh của gia chủ và hướng đặt phù hợp.

Canh

Tân

Nhâm

Quý

Giáp

Ất

Bính

Đinh

Mậu

Kỷ

0

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Thiên Can ứng với 10 con số

Mười Thiên Can ứng với 10 con số tượng trưng cho quy luật hoạt động của mặt trời, số cuối trong năm sinh của chúng ta là một can.

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

0

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

Địa Chi ứng với 12 con số ứng với 12 con giáp

Để tính Địa Chi hay con giáp trong tuổi của mình chúng ta sẽ lấy 2 số cuối trong năm sinh chia cho 12 để ra kết quả tương ứng với các số trong bảng.

Ví dụ: Bạn sinh năm 1997, có số cuối là bảy tương ứng với Can Đinh, hai số cuối 97 chia 12 dư 1 tương ứng với Sửu. Vậy Can Chi cho người sinh năm 1997 là Đinh Sửu.

đặt hòn non bộ theo tuổi

Tìm hiểu rồi đặt non bộ theo tuổi hợp giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió

Sau khi có được Can Chi thì ta có thể dựa vào đó xem xét hướng và ngũ hành, đặc biệt còn có thể tính được cung mệnh.

2.3. Tính cung mệnh để đặt hòn non bộ tốt nhất

1

2

3

4

5

Giáp, Ất

Bính, Đinh

Mậu, Kỷ

Canh, Tân

Nhâm, Quý

0

1

2

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi

Dần, Mão, Thân, Dậu

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi

Bảng quy đổi tính Can Chi để tính được bản mệnh

Cung mệnh đại diện bởi 5 con số:

1: Kim

2: Thủy

3: Hoả

4: Thổ

5: Mộc

Dựa theo bản quy đổi ta có tính cung mệnh như sau: Số can + số chi = số cung mệnh. Nếu kết quả lớn hơn 5 thì trừ tiếp cho 5 để ra được số cung mệnh chính xác.

Ví dụ: Đinh Sửu 1997 có số Cán là 2, số Chi là 0 suy ra cung mệnh là số 2 ứng với mệnh Thủy.

đặt hòn non bộ theo tuổi

Tính được tuổi Can Chi cung mệnh có thể chọn hướng đặt non bộ theo tuổi phù hợp

Sau khi đã có được cung mệnh chúng ta có thể chọn được hướng đặt hòn non bộ theo tuổi Can Chi bản mệnh phù hợp.

  • Hướng đặt cho người mệnh Thủy tốt: Đông Bắc, Bắc.

  • Hướng đặt cho người mệnh Kim: Tây Bắc, Đông Bắc, Bắc.

  • Hướng đặt hòn non bộ cho người mệnh Hỏa: Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

  • Hướng đặt cho người mệnh Thổ: Đông Bắc.

  • Hướng đặt cho người mệnh Mộc: Đông Bắc, Bắc.

Trên đây là những chia sẻ về hướng đặt hòn non bộ theo tuổi để mang lại may mắn tài lộc bình an cho gia đình mà Đá Mỹ Nghệ Anh Công muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn giúp bạn có thêm hữu dụng lựa chọn cho mình.

Đá Mỹ Nghệ Anh Công được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công hòn non bộ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và quy tụ đội ngũ những nghệ nhân lành nghề, am hiểu phong thuỷ, cũng như luôn cập nhật các xu hướng mới. 

Vì vậy, sẽ mang đến cho bạn và gia đình một công trình hòn non bộ hài lòng nhất, đẹp về thẩm mỹ và nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bên cạnh đó, Đá Mỹ Nghệ Anh Công còn áp dụng một mức giá vô cùng hợp lý và dịch vụ khách hàng đặc biệt chuyên nghiệp, chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

Xưởng Chế Tác: 533 Nguyễn Huệ, Nam Bình, Ninh Bình

Văn phòng Đại diện: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN.

Hotline: 0947.512.456

Email: info@damyngheanhcong.vn

Website: https://damyngheanhcong.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/Đá-Mỹ-Nghệ-Cao-Cấp-Anh-Công-111985478151597/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCowe6pcXSzef7jS8rhsMSyg

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7