messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#Tổng Hợp 7+ Các Mẫu Đài Phun Nước Sân Vườn Phổ Biến Nhất

22 Tháng 07, 2022

Đài phun nước sân vườn là một công trình cảnh quan đẹp mắt giúp gia chủ trang trí nhà cửa, thư giãn và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công tổng hợp ngay các mẫu đài phun nước sân vườn đẹp phổ biến nhất hiện nay.

Đài phun nước sân vườn bằng đá mini là một trong những dạng đài phun đẹp cực kỳ được yêu thích, nhất là những ai muốn thiết kế cảnh quan phong thủy. Dạng đài phun này có kích thước nhỏ phù hợp với sân vườn gia đình, có thiết kế tinh tế đặc biệt là chất liệu đá hợp phong thủy.

Đài phun nước bằng đá tự nhiên sẽ có độ bền cực cao, có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Đá tự nhiên không dễ vệ sinh, ít bị rêu phong, không bị phai màu giúp đài phun đẹp mãi cùng thời gian.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn bằng đá mini hợp phong thủy

Tận dụng chậu hoa hay chậu sứ các loại để thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp là cách được rất nhiều người áp dụng. Đài phun nước chậu hoa mang đến vẻ đẹp mộc mạc đơn giản cho sân vườn.

Không chỉ giúp trang trí cho sân vườn theo sinh động, độc đáo mà quá trình thực hiện cũng rất dễ dàng, không cần mất nhiều thời gian, chi phí. Để giúp đài phun làm từ bình hoa đẹp mắt bạn có thể trang trí thêm sỏi, đá các loại cây cảnh xinh đẹp xung quanh tăng giá trị thẩm mỹ.

đài phun nước sân vườn

Tận dụng chậu hoa để làm đài phun nước sân vườn đẹp đơn giản

Đây là mẫu đài phun nước sân vườn được nhiều gia đình lựa chọn vì mang đến cảnh quan thơ mộng cho sân vườn. Dưới hồ có cá lội tung tăng trên có đài phun sinh động lại cấp thêm oxy cho cá.

Các dạng đài phun nước kết hợp hồ cá cũng có vô số sự lựa chọn khác nhau, có thể là dạng tượng đài hoặc dạng dạng con vật, dạng thác nước,...

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn kết hợp hồ cá sinh động đẹp mắt

Ngoài việc việc lựa chọn các mẫu đài phun nước bằng đá, bằng các vật dụng như chậu, thau, bình gốm,... nhiều người còn lựa chọn thi công đài phun nước sân vườn bằng chất liệu bê tông.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn có thể thiết kế đa dạng kiểu dáng bằng chất liệu bê tông

Chất liệu bê tông có độ bền cao, chi phí phải chăng, có thể tự thực hiện tại nhà với đa dạng loại hình kích cỡ tùy thích. Đây cũng chính là một trong những uy điểm của mẫu đài phun này.

Nếu e ngại giá đài phun nước sân vườn bằng các chất liệu như đá tự nhiên thì bạn cũng có thể chọn làm đài phun nước bằng gỗ. Trong đó các bạn có thể chọn mua hoặc làm được rất nhiều mẫu đài phun sân vườn bằng gỗ khác nhau, như dạng thác nước, dạng tầng tràn,... từ chất liệu gỗ.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn bằng gỗ được nhiều người yêu thích

Đặc biệt, hiện nay phong cách sống gần gũi với thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng. Vậy nên những mẫu đài phun bằng gỗ với thiết kế giữ tối đa tạo hình tự nhiên cũng là một trong những mẫu phổ biến nhận được chào đón tích cực.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn bằng gỗ đúng chất mộc mạc nên thơ

Đời sống hiện đại phát triển dẫn đến sự dư thừa của các loại đồ gốm như lu, nhưng bạn đừng vội bỏ đi mà hãy thiết kế ngay cho sân vườn những đài phun nước siêu xịn. Nếu được sắp xếp thiết kế một cách khéo léo đài phun nước bằng lu sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ lẫn hoài niệm tuyệt vời cho cảnh quan.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn bằng lu cũng vô cùng ấn tượng đẹp mắt

Cảnh quan đài phun bằng lu không chỉ được áp dụng cho sân vườn gia đình mà còn được các khu du lịch ưa thích nhờ vẻ đẹp ấn tượng.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn bằng lu mang đến vẻ đẹp ấn tượng

Tre cũng là một trong những chất liệu được nhiều người tận dụng để thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp mắt. Trong đó nổi bật nhất là các dạng guồng nước bằng tre vô cùng đẹp mắt khiến nhiều người mê mẩn.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước guồng quay bánh xe cho sân vườn sinh động

Bên cạnh mẫu guồng quay bánh xe, tre có thể làm thành nhiều kiểu đài phun khác nhau vô cùng đẹp mắt như dạng tầng tràn, dạng đơn,... những mẫu đài phun nước sân vườn bằng tre với vẻ đẹp mộc mạc giản dị lại có giá rẻ là lựa chọn lý tưởng cho các cảnh quan sân vườn.

đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn bằng tre cực đơn giản có thể tự thiết kế tại nhà

Trên đây là những chia sẻ tổng hợp về 7+ mẫu đài phun nước sân vườn phổ biến nhất hiện nay được nhiều người yêu thích. Hy vọng những thông tin này của https://damyngheanhcong.vn sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm tham khảo tô điểm cho sân vườn nhà mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7