messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#Tổng Hợp 5+ Các Mẫu Đài Phun Nước Nghệ Thuật Phù Hợp Nhất

25 Tháng 07, 2022

Đài phun nước nghệ thuật mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho không gian, là lựa chọn hữu ích cho các cảnh quan đô thị, khu du lịch, khách sạn. Cùng tổng hợp 5+ mẫu đài phun nước nghệ thuật phù hợp trang trí làm đẹp cho các khuôn viên.

Đài phun nước nghệ thuật là lựa chọn được ưu ái hàng đầu cho các trung tâm đô thị, khu du lịch với nhiều ý nghĩa thiết thực. Cùng tham khảo 5+ mẫu đài phun phổ biến có giá trị nghệ thuật cao cho các công trình trang trí thêm ấn tượng.

1. Đài phun nước nghệ thuật hình tròn

Đài phun nước nghệ thuật hình tròn là một trong những mẫu đài phun được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt được ứng dụng nhiều cho các công trình đô thị. Đài phun nước có bể hình tròn mềm mại, làm người thưởng thức dễ chịu đồng thời cũng tối ưu không gian thưởng thức.

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật hình tròn với tạo hiệu ứng phun nước ấn tượng

Dạng đài phun hình tròn còn có thể trang trí nhiều kiểu đầu phun nước nghệ thuật, tượng đài khác nhau. Đài phun tròn thường được đặt ở giao lộ, trung tâm khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn,... có thể tối đa khả năng khuếch tán âm thanh giúp giảm tiếng ồn cho không gian hiệu quả.

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật hình tròn tại khách sạn Royal City

2. Đài phun nước nghệ thuật bể elip

Đài phun nước nghệ thuật bể elip cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cất nhắc để thiết kế cho công trình của mình. Dạng bể elip có thể ứng dụng tích hợp cho các không gian đang bị giới hạn, có góc cần hoàn chỉnh.

Đặc biệt dạng bể elip cũng có thể lắp đặt khá nhiều kiểu đầu phun nước nghệ thuật khác nhau để làm đẹp. Tuy rằng mang lại hiệu quả giảm âm không tuyệt vời như dạng bể tròn và cũng bị giới hạn về kiểu phun đẹp mắt hơn, nhưng đây là giải pháp tuyệt vời cho các không gian giới hạn.

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật bể elip có tính thích ứng cao

Bể elip cũng có dáng hình mềm mại, nhẹ nhàng giúp mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho người thưởng thức.

3. Đài phun nước nghệ thuật hình chữ nhật

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật hình chữ nhật cũng là lựa chọn trang trí phù hợp

Các công ty hay khu nghỉ dưỡng cũng thường chọn thiết kế hồ phun nước nghệ thuật hình chữ nhật cho khuôn viên của mình. Đài phun hình chữ nhật có thể dễ dàng thi công, không mất nhiều thời gian chi phí. Đặc biệt còn giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo về mặt chức năng như mong muốn.

Đài phun nước hình chữ nhật có thể trang bị nhiều hiệu ứng phun theo cấu trúc hình chữ nhật, có thể được lắp đặt tại các góc khuôn viên không chiếm nhiều vị trí. Chỉ cần trang bị đầu phun nước nghệ thuật đúng nhu cầu như đầu phun hiệu ứng đẹp mắt hay đầu phun sủi bọt giảm tiếng ồn nếu muốn.

4. Đài phun nước nghệ thuật hình vuông

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật hình vuông ấn tượng

Đài phun nước nghệ thuật sử dụng bể chứa nhân tạo hình vuông cũng là mẫu đài phun rất thịnh hành hiện nay. Mẫu đài phun này sẽ thích hợp cho các khuôn viên sân vườn gia đình, tại các công viên hơn là các đơn vị công cộng khác.

Chi phí để thi công đài phun nước bằng đá hình vuông cũng rất phải chăng tiết kiệm và phụ thuộc nhiều vào giá vòi phun nước nghệ thuật thiết kế lập trình phun. Bên cạnh đó chất liệu làm đài phun, hiệu ứng trang trí cũng là những điều làm nên giá trị thẩm mỹ lẫn vật chất cho đài phun.

5. Đài phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt

Đây cũng là một mẫu đài phun nước nghệ thuật đẹp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình. Mẫu đài phun có bể chứa hình bán nguyệt là một hình tròn được cắt đôi tiện ích trong việc tối ưu không gian thiết kế.

Dạng đài phun nước này có thể tận dụng các chiều dài và tối ưu chiều rộng cho không gian, có thể đặt tại khu vực đường xá hoặc khách sạn đều được. Hồ phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt có đủ không gian rộng rãi để tạo nên các hiệu ứng đẹp mắt.

6. Đài phun nước nghệ thuật hình đa giác

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật đa giác ấn tượng tại Ý

Đài phun nước đa giác bao gồm tạo hình bể có nhiều góc cạnh, có thể tự do sáng tạo kiểu dáng thích hợp với không gian mà không bị gò bó bởi những quy tắc hình học nào. Tuy nhiên để mang đến vẻ đẹp ấn tượng cần phải có óc thẩm mỹ cao.

Để làm được điều này bạn có thể liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế để tham khảo tư vấn báo giá đài phun nước nghệ thuật phù hợp. Điều này sẽ hỗ trợ bạn thiết kế được công trình đẹp, như ý với chi phí hợp lý phải chăng.

Trên đây là những chia sẻ về tổng hợp 5+ mẫu đài phun nước nghệ thuật phổ biến thích hợp lựa chọn để trang trí cho khuôn viên công ty đô thị, nhà cửa để làm đẹp và giảm tiếng ồn hiệu quả. Hy vọng những thông tin này Đá Mỹ Nghệ Anh Công sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7