messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947.512.456

#15+ Bản Vẽ Nhà THờ Họ 4 Mái Kiến Trúc Cổ Kính

01 Tháng 08, 2022

Nhà thờ họ 4 mái mang nét đẹp cổ kính uy nghiêm luôn là một trong những mẫu nhà thờ tổ tiên được ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo 15+ mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái có kiến trúc cổ kiến đẹp hiện nay qua bài viết dưới đây.

Thiết kế một mẫu nhà thờ tổ tiên khang trang đẹp ấn tượng để thờ phụng ông bà tổ tiên luôn là mong ước của nhiều con cháu. Cùng Đá Mỹ Nghệ Anh Công tổng hợp ngay 15+ mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái kiến trúc cổ kính hoành tráng để có thêm lựa chọn cho công trình.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái bê tông giả gỗ mang nét đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại

Đây là một mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái mang nét đẹp vừa pha lẫn một chút hoài cổ một chút hiện đại. Thiết kế nhà thờ mang nét hiện đại với mái ngói đỏ tươi sáng, thêm chút mộc mạc bằng chất liệu bê tông giả gỗ đơn sơ với kiểu 3 gian truyền thống.

Nhà thờ 4 mái hay mái đao cong đầy cá tính, uy nghi cho công trình nhà thờ họ, đặc biệt đây sẽ là một mẫu hình đẹp tiết kiệm chi phí với nguyên vật liệu bê tông tiết kiệm.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái được làm từ gỗ và đá tự nhiên

Mẫu nhà thờ họ mái đao này cũng là một mẫu thiết kế đẹp đáng tham khảo để xây dựng cho dòng họ. Bản vẽ đã thể hiện gần như đầy đủ kiến trúc nhà thờ họ và kiến trúc xung quanh.

Nhà thờ họ có ba gian 4 mái cong chữ A bề thế, cửa gỗ, 18 cây cột gỗ trụ xung quanh tạo nên nét đẹp cổ kính cho công trình. Đặc biệt nhà thời còn được bày trí phong thủy với cột đá, bậc tam cấp đá, hồ nước,... tạo nên tổng thể kiến trúc đẹp xuất sắc cho bản vẽ.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 3 gian 4 mái đẹp cực kỳ phổ biến

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái này là một trong những mẫu thiết kế đẹp cực kỳ phổ biến vì được rất nhiều người yêu thích học hỏi. Nhà thờ tổ tiên này bao gồm 3 gian, 4 mái công đặc biệt sử dụng màu sắc trầm ấm mang hơi hướng cổ điển.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái nhỏ cạnh nhà dân đơn giản cổ kính

Không phải bất kỳ gia đình nào cũng có điều kiện xây dựng nhà thờ tổ tiên tại các vùng đất “địa linh nhân kiệt” nên việc xây dựng nhà thờ họ gần khu dân cư cũng không mấy xa lạ gì. Yêu cầu của các mẫu nhà thờ họ tại khu dân cư có lẽ sẽ bị hạn chế hơn về kích thước nhưng bạn có thể tham khảo bản vẽ đặc biệt này. Đây là một mẫu nhà thờ 3 gian 4 mái có kích thích nhỏ mang nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái mang nét đẹp truyền thống

Nhà thờ họ mang nét đẹp truyền thống được khắc họa sinh động trên bản vẽ này là một trong những mẫu thiết kế đẹp mang giá trị văn hóa cao. Nhà thờ tổ tiên mang phong cách kiến trúc cổ kính của những thập niên niên, nét đẹp mộc mạc nhẹ nhàng từ chất liệu gỗ pha chút uy nghiêm của thiết kế mái cong.

Điều này đã tạo nên một trong trình kiến trúc đẹp một không gian thờ cúng linh thiêng đúng nghĩa.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái đẹp uy nghi cổ kính được nhiều gia đình lựa chọn

Đây là một trong những bản vẽ nhà thờ họ 4 mái được yêu thích hàng đầu hiện nay. Thiết kế mang đậm nét đẹp cổ kính của lối kiến trúc thời phong kiến, với vẻ đẹp mạnh mẽ uy nghi của mái ngói đỏ uốn cong.

Sự kết hợp giữa mái công bề thé cùng chất liệu gỗ mộc mạc tạo nên không gian uy nghiêm nhưng cũng không kém phần bình yên nhẹ nhàng cho trang viên thờ cúng linh thiêng.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái độc đáo sáng tạo

Nếu bị giới hạn về kinh phí thì bạn có thể tham khảo ngay mẫu bản vẽ nhà thờ họ 3 gian 4 mái đặc biệt độc đáo này. Xét về mặt tổng thể thiết kế vẫn mang nét truyền thống khi sử dụng các gam màu, họa tiết trang trí như cửa gỗ, mái đao, cuối thư,...

Nhưng nếu nhìn nhận kỹ thì mẫu thiết kế này sẽ khác biệt so với các mẫu thường gặp khi không có cột hiên chống đỡ. Về mặt nguyên tắc hay thiết kế mẫu này sẽ không được đánh giá cao nhưng cũng là một mẫu đẹp tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái bằng gạch đẹp tinh tế

Đây cũng là một mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái mang nét đẹp cổ kính được làm từ chất liệu gạch nâu. Mẫu từ đường này cũng có 3 gian truyền thống hợp phong thủy, 4 mái đao, cột giả gỗ tạo nên nét xa xưa gần gũi cho thiết kế.

Mô hình thực hiện dựa trên bản vẽ này vừa có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng một không gian thờ cúng khang trang cho ông bà vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái 2 tầng đẹp tiết kiệm diện tích

Bản vẽ này là lựa chọn khá tuyệt cho những gia đình có đông con cháu nhưng có quỹ đất hạn chế. Thiết kế 2 tầng với tầng dưới là không gian sinh hoạt cho con cháu, tầng trên là nơi thờ cúng linh thiêng.

Bên trên tầng được thiết kế theo hơi hướng cổ điển với mái đao, cửa gỗ cột giả gỗ mang nét đẹp truyền thống.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ mang nét đẹp cổ kính pha lẫn hiện đại

Đây cũng là một bản vẽ nhà thờ họ 4 mái 2 tầng đẹp mắt với thiết kế hiện đại được pha lẫn cùng nguyên tắc truyền thống. Nhà thờ tổ tiên bao gồm 2 tầng, 3 gian mái đao được làm bằng chất liệu bê tông cốt thép. Bản vẽ cũng mang nét đẹp hoài cổ và là màu sắc của phong cách kiến trúc cổ pha lẫn kiến trúc của thế kỷ XX.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái 2 tầng phong cách cổ điển uy nghi

So với các mẫu thiết kế 4 mái 2 tầng trước đó Đá Mỹ Nghệ Anh Công đã chia sẻ đến bạn thì mẫu bản vẽ này mang nét cổ điển nhiều hơn. Nguyên nhân là do lối kiến trúc và sử dụng vật liệu màu sắc ấm áp, xưa cũ tạo nên vẻ đẹp bình dị hoài cổ đúng chất công trình văn hóa truyền thống.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái đôi nguy nga bề thế và không kém phần cổ kính

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà thờ họ 4 mái đôi mang nét đẹp nguy nga cổ kính cũng là một trong những mẫu được nhiều gia tộc lựa chọn. Nhà thờ tổ tiên có 3 gian truyền thống, 4 mái đôi hay còn được gọi là 8 mái đao cực bề thế uy nghi.

So với các mẫu 4 mái thường, 4 mái đôi đòi hỏi phải có phần nền móng cột kèo cực kỳ vững chắc, bền bỉ. Điều đó cũng góp phần tạo nên nét đẹp bề thế mạnh mẽ và hợp phong thủy cho công trình kiến trúc tâm linh đặc biệt này.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái đôi bằng bê tông

Đây cũng là một mẫu nhà thờ họ 4 mái đôi đẹp hoành tráng có thêm chút hiện đại khi được làm bằng chất liệu bê tông. Điểm nhấn của mẫu bản vẽ này chính là thiết kế phần mái đôi chữ A điêu khắc tứ linh đầy thu hút.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái phối cảnh đẹp mắt sinh động

Bản vẽ nhà thờ họ 4 mái phối cảnh đẹp mắt này cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tham khảo cho nhà thờ tổ của gia đình. Đá tự nhiên là chất liệu được mẫu từ đường này ưa dụng tạo nên nét đẹp uy nghiêm đẳng cấp cho nhà thờ.

bản vẽ nhà thờ họ 4 mái

Mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái đẹp sử dụng chất liệu gỗ và đá tự nhiên

Đây cũng là một thiết kế nhà thờ họ 3 gian 4 mái đẹp tinh xảo ấn tượng được các chuyên gia đánh giá cao. Nhà thờ tổ tiên bề thế đẹp mắt này có thiết kế truyền thống đặc biệt thêm đẳng cấp khi sử dụng chất liệu gỗ và đá tự nhiên.

Nhờ vậy nhà thờ mang đến nét đẹp riêng mà khó có bản thiết kế nào có thể so sánh. Ngoài thiết kế kiến trúc chất liệu ấn tượng, bản vẽ còn đặc biệt tinh mỹ hơn nhờ phối cảnh sắp xếp cảnh quan xung quanh.

Trên đây là những chia sẻ về 15+ mẫu bản vẽ nhà thờ họ 4 mái đẹp cổ kính uy nghi được nhiều gia đình dòng tộc yêu thích lựa chọn. Hy vọng những thông tin này Đá Mỹ Nghệ Anh Công sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm gợi ý xuất sắc để thực hiện công trình kiến trúc nhà thờ tổ tiên thờ phụng ông bà khang trang, như ý.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đá Mỹ Nghệ Anh Công

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7